Sát Thủ Phục Thù (USLT) - Quá Khách 1981, 25 Tập, sat thu phuc thu, qua khach

Poster phim: Sát Thủ Phục Thù (USLT) - Quá Khách 1981

Advertisement

Tóm tắt nội dung: 
Thượng Hải 1927 , 3 anh em Phạm Triển Vân , Lý Thiên Long , Phương Vũ Đình cùng làm việc cho tổ chức kháng Nhật.
Phạm Triển Vân phát hiện có nội gián là một trong hai người .Nội gián chính là Phương Vũ Đình , Lý Thiên Long còn phát hiện vợ Phạm Triển Vân thông gian với Vũ Đình.
Thời giờ cấp bách Triển Vân không kịp điều tra nội gián đành định giết cả Thiên Long & Vũ Đình.
Quản gia của Thiên Long là Quản Tứ uy hiếp con gái của Triển Vân để giái thoát Thiên Long , khiến Triển Vân hiểu lầm Thiên Long là nội gián , cuối cùng Thiên Long cũng bị Vũ Đình bắn chết.
Quản Tứ dẫn theo con trai của Thiên Long & 2 đứa con rời khỏi Thượng Hải. Triển Vân cũng bị thất thế , vợ bỏ đi theo Vũ Đình. Triển Vân dẫn con gái cũng rời khỏi Thượng Hải .

Hong Kong 1950 , Triển Vân mai danh ẩn tánh bán hạt dẻ ngoài đường , cùng con gái Phạm Ngọc Dinh sống rất vui vẻ . Còn Vũ Đình cũng đến Hong Kong là một thương gia rất có thế lực . Đột nhiên có một sát thủ mạo danh Triển Vân giết người khắp nơi . Sát thủ đó chính là Lý Đường con trai của Lý Thiên Long đã khôn lớn , đựơc Quản Tứ huấn luyện để tìm Triển Vân & Vũ Đình trả thù . Vô tình trong lần giết người Lý Đường cũng Âu Dương Cương nhìn thấy nhưng Âu Dương Cương không dám tố giác ,từ đó Cương đi theo Lý Đường làm việc. 

Thế lực của Vũ Đình quá lớn , Lý Đường trợ giúp Triển Vân tái xuất giang hồ , lấy lại địa bàn để đối phó Vũ Đình . Thời gian sống chung với nhau Lý Đường & Phạm Ngọc Dinh nảy sinh tình cảm , Ngọc Dinh đã khiến Lý Đường thay đổi dần dần. Trong khi đó công tử Lưu Mãn Phu cũng hết lòng theo đuổi Ngọc Dinh .

Lý Đường sau khi dồn ép Vũ Đình đến đường cùng , trả đựơc mối thù thì Lý Đường cảm thấy mệt mỏi , bản thân cũng không muốn trả thù nhưng Quản Tứ luôn thúc ép điều khiển , tình cảm với Ngọc Dinh làm Lý Đường rất khó xử . Cuối cùng Lý Đường cũng bỏ qua mối thù với Triển Vân , trở mặt với Quản Tứ . Lý Đường muốn sống một cụôc sống bình thường nhưng Quản Tứ không bỏ qua , bụôc Lý Đường phải rời khỏi Hong Kong sang Ma Cao .

Âu Dương Cương ganh tị lâu nay bị coi thường , Lý Đường ra đi , Cương càng sa ngã , Cương bỏ Triển Vân sang làm việc cho Quản Tứ . Quản Tứ lợi dụng Lưu Mãn Phu mưu hại Triển Vân , còn sai Cương sang Ma Cao tìm giết Lý Đường, bụôc lòng Lý Đường phải quay trở về Hong Kong đối phó lại Quản Tứ...

Diễn viên  - vai diễn: 
Huỳnh Nhật Hoa - Lý Đường. 
Miêu Kiều Vỹ - Âu Dương Cương. 
Trịnh Du Linh - Phạm Ngọc Dinh .
Lâm Kiến Minh.
Thạch Tú - Lưu Mãn Phu.
Dương Quần - Phạm Triển Vân .
Quan Hải Sơn - Quản Tứ .
Lưu Đan - Lý Thiên Long.

Post by: Guest26618
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...