Song Đức Nữ Vương (USLT) 2009, 62 Tập, song duc nu vuong

Poster phim: Song Đức Nữ Vương (USLT) 2009

Advertisement


Tóm tắt nội dung phim:
Vua Chánh Hưng đang ngắm nhìn đất nước Tân La của mình trên núi Bắc Hàn Sơn thì bị thích khách tấn công và được Mi Sương kịp thời hộ giá.
Khi biết được vận mệnh của mình đã hết, Vua Chánh Hưng để lại di huấn cho Mi Sương lập hoàng tôn Chính Phương làm người kế vị, và để lại một mật chỉ là phải giết Mi Sương cho thị vệ Sơn Quân.

Mi Sương như cảm giác được điều gì ẩn khuất sau mật chỉ của Vua Chánh Hưng, nên đã giấu đi mật chỉ đó và lập Vua Chinh Tri lên làm Vua, 4 năm sau lại phế bỏ Vua Chinh Tri và lập Hoàng tôn Chính Phương lên làm Vua…

Khi Vua Chánh Hưng qua đời, Mưu Lô nhận được thiên ý, ngày thất tinh Bắc đẩu biến thành bát tinh cũng là ngày xuất hiện khắc tinh của Mi Sương. Lúc này Mi Sương đã nắm quyền bính trong tay…

Chính vì Vua Chinh Tri không lập Mi Sương lên làm Hoàng Hậu, nên bà ta đã thực hiện một cuộc đảo chinh dể đưa hoàng tôn Chính Phương lên làm Hoàng Đế Tân La, và ép Vua Chính Phương phải lập Mi Sương lên làm Hoàng Hậu.

Nhưng mưu kế này không thành vì phu nhân Mã Gia vợ của Chính Phương đươc Mưu Lô đưa về cung và trở thành Hoàng Hậu, lúc này phu nhân Mã Gia đã mang thai và sinh đôi ra hai công chúa Chu Minh va Đức Mãn.

Vì để Mi Sương không lợi dụng được việc Hoàng Hậu Mã Gia sinh đôi hai công chúa mà giết chết Mã Gia để lên làm Hoàng Hậu, Vua Chính Phương đã sai nữ tì thân cận là Sở Hoa mang công chúa Đức Mân ra khỏi cung đi trốn...

Post by: Guest54173
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...