Sóng Gió Gia Đình 2016, 34 Tập, song gio gia dinh

Poster phim: Sóng Gió Gia Đình 2016

Advertisement

Giới thiệu:

Trên nền câu chuyện về một bi kịch gia đình, mà xuất phát điểm là từ những tham vọng, những mặt tối tiềm ẩn trong lương tri của con người, bộ phim Sóng gió gia đình dài 34 tập, đạo diễn Dũng Nghệ thực hiện, mang đến một cái nhìn mới lạ, táo bạo, xoáy sâu vào cái giá phải trả cho những hành động sai lầm, là hồi chuông cảnh tỉnh đánh thức lương tri những kẻ lạc lối.

Đứng đầu gia đình họ Dương là ông Long có 4 người con: Con trai lớn là Hậu - vì là con riêng của vợ nên Hậu không được ông Long yêu thương và ưu ái bằng 3 em; Kiều My - con gái kế, thông minh, sắc sảo, là cánh tay phải đắc lực của ông Long; Minh - đứa con trai được du học nước ngoài; Huy - con trai út đam mê nghề diễn viên.

Cái chết bất ngờ của My với lý do tự tử khiến nhiều người hoài nghi. Minh trở về nước phát hiện nhiều nghi vấn xung quanh cái chết của chị nên cùng anh là Kim Anh - một nhân viên được My trọng dụng ra tay tìm hiểu. Đồng hành Minh và Kim Anh theo dõi Huy Hùng - chồng của My, nhưng chỉ phát hiện được anh tham gia đường dây cá độ bóng đá lớn và phải nhận án tù.

Đối tượng bị nghi ngờ tiếp theo là Quỳnh Hoa - một nhân viên từng bị My đuổi việc. Tuy nhiên, sau khi điều tra, Minh và Kim Anh phát hiện Hoa chỉ là thủ đoạn kinh doanh của My.

Tìm được những tin nhắn đã xóa của My trong điện thoại, đối tượng kế tiếp là Thái An - một nhân viên của công ty bị nghi ngờ có tình cảm với My. Nhưng sau khi tìm hiểu, mới biết Thái An chỉ là người cung cấp ma túy cho My mỗi khi cô cần "thư giãn và sáng tạo" để làm việc. 

Không bỏ cuộc, Minh và Kim Anh lấy một lọ thuốc của My đi hỏi bác sĩ mới biết là thuốc dưỡng thai, có nghĩa là trong quan tài của My có "một xác hai mạng". Tuy nhiên Huy Hùng và My đã không ở chung hơn 1 năm nay. 

Đúng lúc này, Minh và Kim Anh gặp Quân, công an đang âm thầm điều tra vụ án của My. Cả hai hỗ trợ Quân tiếp tục cuộc điều tra, và phát hiện đứa con trong bụng My chính là của Đức Tài - một công an từng có cảm tình cùng My, cũng là người giấu mặt chỉ đạo Quân làm sáng tỏ cái chết của My. 

Vụ án ngày càng đi vào bế tắc thì Minh phát hiện ra thái độ lén lút của Lan - vợ sau của ông Long (mẹ kế của 4 đứa con ông Long), Minh tra hỏi, biết được sự thật: Do My biết được mối quan hệ tình cảm của Lan và Huy nên dùng lời lẽ miệt thị, khiến Huy tức giận bóp cổ Lan đến chết và dựng lên cảnh tự tử như trong một cảnh phim anh đã đóng. 

Do lo sợ nên chạy trốn, Huy và Lan đã bị tai nạn giao thông và qua đời...

Post by: Guest37135

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  Loading Facebook Like-box plugin...