Sóng Gió Tính Đầu (LT) - Phim bộ Ấn Độ 2017, 124 Tập (dự kiến), song gio tinh dau

Poster phim: Sóng Gió Tính Đầu (LT) - Phim bộ Ấn Độ 2017

Advertisement

Giới thiệu:

Sinh ra trong một gia đình quyền thế, mới 20 tuổi, Ashi những tưởng sẽ có được một cuộc sống bình yên và thoải mái theo ý muốn bản thân; nào ngờ, chính lợi thế đó lại trở thành vật cản khiến cô không thể đến được với tình yêu đích thực đời mình bởi người cha cổ hủ đã hứa hôn cô cho Rohit – một chàng trai có gia thế chẳng kém gì nhà Ashi. 

Dù ban đầu chống đối kịch liệt, thế nhưng Ashi cũng đành lòng đồng ý kết hôn Rohit với điều kiện cô phải được gặp và tự tìm hiểu về người đàn ông của cuộc đời mình.

Ashi quyết định lên đường sang Thụy Sĩ – nơi Rohit đang sinh sống – để gặp gỡ vị hôn phu. Tại đây, Ashi tái ngộ Bobby – người đã yêu cô ngay từ lần đầu chạm mặt tại một lễ hội và thường tìm cách trêu chọc cô, giờ lại ở ngay cạnh căn phòng cô thuê trong khách sạn. 

Trớ trêu thay, anh chàng vô tình biết được mục đích đến Thụy Sĩ của cô gái trẻ liền mạo nhận mình là Rohit nhằm tán tỉnh và tiếp cận Ashi.

Dần dà, tình cảm giữa họ nảy sinh.
Đến khi trở về Ấn Độ, những sóng gió bắt đầu xảy ra và bủa vây lấy cuộc tình này khi cha của Ashi liên quan trực tiếp đến một vụ án kinh tế.

Liệu những ngày bình yên sẽ quay trở lại với Ashi – cô tiểu thư giàu có chỉ biết đến niềm vui và hạnh phúc, nhất là khi giờ đây, cuộc tình của họ cũng đang trên bờ vực thẳm vì rắc rối từ gia đình?


Post by: Guest46130
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...