Sứ Mệnh 36 Giờ (FFVN) - Giải Cứu Khẩn Cấp II 2012, 30 Tập, giai cuu khan cap, su menh 36 gio, giai cuu khan cap 2

Poster phim: Sứ Mệnh 36 Giờ (FFVN) - Giải Cứu Khẩn Cấp II 2012

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bác sĩ cũng như đấu sĩ, dù cuộc sống khó khăn thế nào, cũng phải kiên cường bên bàn mổ để giữ lại mạng sống cho bệnh nhân. Đây chính là thông điệp trong phần 2 của serie phim y khoa ăn khách nhất Hong Kong năm 2012 – “Sứ mệnh 36 giờ”.

Cặp đôi Mã Quốc Minh – Dương Di tiếp tục để lại ấn tượng sâu đậm khi vào vai vợ chồng bác sĩ với những dằn vặt, xung đột và hai thái độ sống trái ngược trước sóng gió.

Trương Nhất Kiện (do Mã Quốc Minh đóng) là bác sĩ thực tập năm cuối, luôn được đánh giá cao nhờ tài năng và lòng nhiệt tình với nghề. Tuy nhiên, anh đang phải đối mặt với thử thách lớn nhất cuộc đời. Vợ anh – Phạm Tử Dư (do Dương Di đóng), bị khối u hành hạ khi đang mang thai, buộc phải bỏ đi giọt máu của cô với Kiện.

Sau cú sốc đó, Kiện rơi vào tình trạng trầm cảm. Anh ôm hết tất cả công việc vào mình và áp đặt bản thân phải tìm cách chữa dứt bệnh cho vợ. Nhưng, sự quan tâm thái quá của Kiện khiến Tử Dư càng ngột ngạt. Cô âm thầm trở lại làm việc và chuyển sang khoa bệnh lý của Lạc Văn Sanh (do Ngô Khải Hoa đóng) – một bác sĩ tài giỏi nhưng đã giải nghệ lâu năm, nay về lại bệnh viện với vai trò bác sĩ cố vấn. 

Tử Dư từng bước lấy lại tinh thần, tìm kiếm niềm lạc quan bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết như Dương Bái Thông (do La Trọng Khiêm đóng), Hồng Mỹ Tuyết (do Huỳnh Trí Văn đóng). Cô cũng nghĩ đủ mọi cách để giúp Nhất Kiện sửa chữa tính cố chấp.

Tử Dư càng cố gắng bao nhiêu, Nhất Kiện lại càng lún sâu vào những suy nghĩ tiêu cực bấy nhiêu. Anh nghi ngờ mối quan hệ giữa Dư và Sanh, luôn tìm cách gây khó dễ với đàn anh. Cuộc sống cá nhân không như ý, khiến cho Kiện không thể toàn tâm toàn ý làm việc, suýt gây ra nguy hiểm cho bệnh nhân. Dần dần, chính Kiện đã vô tình đưa cuộc hôn nhân của mình đi đến bờ vực rạn vỡ...

Post by: Guest50769
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...