Tấm Lòng Của Biển 2015, 33 Tập, tam long cua bien

Poster phim: Tấm Lòng Của Biển 2015

Advertisement

Giới thiệu:

​Vốn là một vở cải lương nổi tiếng của cố tác giả Hà Triều – Hoa Phượng, "Tấm lòng của biển" đã làm lay động biết bao con tim những khán giả thập niên 60 của thế kỷ trước. Từ đó về sau, "Tấm lòng của biển" trở thành tác phẩm nghệ thuật nằm lòng của nhiều thế hệ người xem. 

Vẫn giữ lại cái tứ sâu xa và cốt truyện chính của câu chuyện, biên kịch Hạ Thu đã chuyển thể vở cải lương đậm tính nhân văn này thành bộ phim cùng tên, "Tấm lòng của biển". Phim sẽ được phát sóng vào 22g từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 29/5. 

Phim kể về cuộc đời nhiều thăng trầm, đau khổ của một con gái, một người phụ nữ, và trên hết là một người mẹ.

Sinh ra ở vùng quê nghèo khó, cha mất sớm, Thảo sống với người mẹ hai mắt đã mù lòa vì tuổi tác. Cô là người con gái xinh đẹp, chăm chỉ, lễ phép, hiếu thảo... 

Dù nhiều người theo đuổi nhưng cô chỉ yêu mỗi Tâm, một thầy giáo làng hiền lành, và cũng là bạn thanh mai trúc mã của cô. Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được với nhau. Đôi trẻ đã rất hạnh phúc dù cuộc sống có chật vật, thiếu thốn và khó khăn. 

Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Tâm, vì thương người cha bệnh nặng, đã đánh liều đi ăn trộm gà và lỡ tay làm chết người. Anh phải đi tù 20 năm, trong khi đó, Thảo có thai. 

Một mình gồng gánh việc chăm lo cho cha mẹ, thăm nuôi chồng, Thảo chưa một lần than thở. Để trang trải, cô làm người giúp việc cho gia đình ông Du, cặp vợ chồng giàu có nhưng hiếm muộn. 

Vì quá lao lực, nên cô đã sinh non. Do hoàn cảnh đưa đẩy, Thảo buộc phải rứt ruột bán cho cho ông bà Du. 

Vì thương tình nên họ chấp nhận cho Thảo ở lại làm vú nuôi, ngày ngày được chăm sóc con gái. Ông bà Du sau khi nhận nuôi Hà Thanh 1 năm thì hạ sinh được một con trai (Trọng)...

Khi biết được chuyện mẹ là người hiến giác mạc cho mình, Hà Thanh sẽ ra sao? 

Ông Tâm có thể nào tìm thấy vợ? 

Người phụ nữ cả đời tảo tần, lam lũ ấy cuối cùng có được nghe tiếng Mẹ từ đứa con mà bà hết mực yêu thương? 

Dù thế nào thì sóng biển vẫn vỗ rì rào, đại dương mênh mông vẫn đong đầy theo năm tháng, như tấm lòng của người mẹ dành cho con không lúc nào vơi cạn...

Diễn viên (vai diễn trong phim):
Tuyết Thu (bà Thảo), Oanh Kiều (Thảo lúc trẻ), NSƯT Thanh Nam (ông Du), Thanh Hoàng (ông Tâm), Trí Quang (Tâm lúc trẻ), Thanh Trúc (Hà Thanh), Quốc Trường (Trọng), Cao Minh Đạt (Hoàng Tuấn)

Post by: Guest18067
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...