Tân Lục Đỉnh Ký (FFVN) - Lộc Đỉnh Ký 1998, 45 Tập, tan luc dinh ky, tan loc dinh ky, loc dinh ky, kim dung

Poster phim: Tân Lục Đỉnh Ký (FFVN) - Lộc Đỉnh Ký 1998

Advertisement

Giới thiệu:

Diễn viên - vai diễn trong phim:
Trần Tiểu Xuân - Vi Tiểu Bảo
Mã Tuấn Vỹ - Khang Hy
Lương Tiểu Băng - A Kha / Trần Viên Viên
Trần Thiếu Hà - Song Nhi
Lưu Ngọc Thúy - Kiến Ninh
Từ Hào Doanh - Phương Di
Quảng Văn Tuân - Mộc Kiếm Bình
Phùng Hiểu Văn - Tô Thuyên
Trần An Kỳ - Tăng Nhu lồng
Quách Diệu Minh - Trịnh Khắc Sảng
Trình Khả Vi - Thái Hậu thật
Hạ Thiệu Thanh
La Quán Lan - Vi Xuân Hoa

Tiểu thuyết cuối cùng của Kim Dung được tái hiện sát thực với phiên bản phim cùng tên – “Lộc đỉnh ký”, năm 1998 của Hong Kong. Nội dung phim xoay quanh chàng thái giám “dỏm” Vi Tiểu Bảo (do Trần Tiểu Xuân đóng) với tính cách đầy sự mâu thuẫn. Tiểu Bảo là người tốt nhưng cũng là kẻ xấu, trọng tình nghĩa, yêu nước nhưng cũng tiểu nhân gian xảo, thích tư lợi.

Vốn là thanh niên vô học thức, lêu lổng và lười biếng, Tiểu Bảo sống phiêu bạt nhiều nơi. Trong một lần lưu lạc đến Bắc Kinh, Tiểu Bảo bị bắt cóc và đưa vào Tử Cấm Thành. Tại đây, cậu gặp gỡ tổng đà chủ của tổ chức ngầm, phản Thanh phục Minh – Thiên Địa Hội. Tiểu Bảo bất đắc dĩ trở thành một trong mười hương chủ của hội, phải vào hoàng cung làm do thám với lớp vỏ bọc là thái giám. 

Nhờ thân phận mới, Tiểu Bảo có dịp đối mặt với vị hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Cả hai phát triển một tình bạn kỳ lạ. Dần dần, Khang Hy xem Tiểu Bảo như tri kỷ, không thể tách rời. Về phần Tiểu Bảo, bằng may mắn và trí thông minh, cậu đạt được rất nhiều thành tựu không tưởng. Tiểu Bảo đóng vai trò quyết định trong việc bắt và giết chết đại gian thần Ngao Bái, giải cứu cha của Khang Hy, phá hủy Thần Long giáo, làm suy yếu lực lượng của tướng giặc Ngô Tam Quế. 

Với những chiến tích này, Tiểu Bảo kiếm được của cải khổng lồ nhờ nhận nhiều đút lót, hối lộ. Trong quá trình lập công, cậu còn tán tỉnh được bảy cô vợ xinh đẹp là Mộc Kiếm Bình (do Quảng Văn Tuân đóng), công chúa Kiến Ninh (do Lưu Ngọc Thúy đóng), A Kha (do Lương Tiểu Băng đóng), Song Nhi (do Trần Thúy Hà đóng), Tô Thuyên (do Phùng Hiểu Văn đóng), Phương Di (do Từ Hào Oanh đóng) và Tăng Nhu (do Trần An Kỳ đóng).

Tuy nhiên, thân phận hai mang của Tiểu Bảo cũng có ngày bị bại lộ. Khang Hy buộc Tiểu Bảo phải chọn lựa giữa triều đình và hội kín, bằng không, cậu sẽ có một kết cục bi thảm...

Post by: Guest17390
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...