Bạn đang xem tập 11 | Phim Thần Điêu Hiệp Lữ (USLT) [Cập nhật: 11 DVD's (USLT)]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server "Online"
Thần Điêu Hiệp Lữ (USLT)
Thần Điêu Hiệp Lữ (USLT)

Thần Điêu Hiệp Lữ (USLT)

Cập nhật: 11 DVD's (USLT) (17/09/1919 3:05 pm)


Thần Điêu Đại Hiệp 1984 là phiên bản chuyển thể đầu tiên của Đài Loan. Đây cũng là phiên bản được đánh giá sến nhất theo phong cách làm phim của nước này.

Thần Điêu Đại Hiệp 1984 vẫn là câu chuyên về tình cảm thầy trò Dương Quá - Tiểu Long Nữ, nhưng được làm với phong cách sến súa nổi tiếng của Đài Loan. Phim không được đánh giá cao nhưng vẫn là hồi ức đáng nhớ của những người từng yêu mến Phan Nghinh Tử. Nét đẹp của cô được cho rằng thích hợp với vai Hoàng Dung hơn. Phục trang cầu kỳ cũng không lột tả được nét đẹp trong sáng của cô gái sống trong cổ mộ. Còn diễn viên Mạnh Phi gần như không được ai lưu tâm sau phim này.

Giữa năm Nam Tống, giang hồ loạn lạc, người Mông Cổ luôn lăm le xâm chiếm Trung Nguyên. Quách Tỉnh và Hoàng Dung trên đường đi đón Hoàng Dược Sư trở về Trung Nguyên thì gặp con trai của Dương Khang là Dương Quá. 

Quách Tỉnh thương Dương Quá mồ côi cha mẹ, không ai chăm sóc nên đón anh về nuôi nấng, còn đưa Dương Quá lên Trùng Dương Cung học võ công. Bị sư phụ và các huynh đệ ức hiếp, Dương Quá bỏ trốn và vô tình lạc vào một ngôi Cổ Mộ. 

Tại đây nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cổ Mộ. Sau đó, Dương Quá đã bái chưởng môn phái Cổ Mộ - Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Hai người sống nương tựa vào nhau, rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ. Họ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững hơn bất cứ vật gì. Song, tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem là một mối nhục nhã. 

Sau khi chứng kiến cảnh Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình lăng nhục, Dương Quá đã bắt chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ. Biết rằng không thể ở cạnh nhau, cuối cùng, họ hẹn nhau sẽ nối lại tình duyên tại Tuyệt Tình Cốc 16 năm sau… 

Ân oán giang hồ giữa Dương Quá ,Quách Tĩnh, Hoàng Dung xưa nay không cách nào chấm dứt. Quách Tĩnh mang con gái là Quách Phù gả cho Dương Qua để xóa bỏ hận thù, nhưng Dương Qua đã từ chối. 

Trong một lần hiểu lầm Quách Phù đã vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá. Oán thù lại chồng chất. Bộ phim là những câu chuyện giang hồ ly kỳ hấp dẫn ca ngợi tình yêu, tình bằng hữu son sắt thủy chung...

Diễn viên

Mạnh Phi vai Dương Quá

Phan Nghinh Tử vai Tiểu Long Nữ

Hướng Vân Bằng vai Quách Tĩnh

Thẩm Hải Dung vai Hoàng Dung

Tâm Linh vai Quách Phù

Ưng Hiểu vai Quách Tương

Bối Tâm Du vai Lục Vô Song

Lâm Tú Quân vai Trình Anh

Triệu Thiên Lệ vai Lý Mạc Sầu

Trịnh Á Vân vai Hồng Lăng BaPost by: Guest82125

Nhà sản xuất: US Lồng Tiếng, DVDRip

Thể loại: Tình Cảm , Võ Thuật , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Mạnh Phi , Phan Nghinh Tử , Hướng Vân Bằng , Thẩm Hải Dung , Tâm Linh , Ưng Hiểu , Bối Tâm Du , Lâm Tú Quân , Triệu Thiên Lệ , Trịnh Á Vân

Đạo diễn: Hà Đông Hưng

Biên kịch:

Quốc gia: Đài Loan

Năm phát hành: 1984

Thời lượng: 11 DVD's

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#than dieu dai hiep # than dieu hiep lu # kim dung

Facebook Comments

Loading...