Tập 1 [Cập nhật: 74/74 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thanh Vân Chí (LT)
Thanh Vân Chí (LT)

Thanh Vân Chí (LT)

Cập nhật: 74/74 LT (26/02/2020 2:49 PM)


Thanh Vân chí xoay quanh cuộc đời của Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn.
Trải qua bao sóng gió thăng trầm trong cuộc đời, anh trở thành một "Quỷ Lệ". Trong anh có một tính cách quật cường và bền bỉ, nhưng vô tình Trương Tiểu Phàm bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai phe chính – tà để rồi phải gặp bao phen sóng gió.

Xoay quanh Trương Tiểu Phàm là tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ đa dạng và cảm động, khiến khán giả như sống trong chính nhân vật.

Là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng hiện nay, cùng với sản phẩm game online phủ sóng rộng rãi, "Tru Tiên" có lượng fan nguyên tác và fan game vô cùng đông đảo.

Việc chuyển thể tác phẩm này sang phim truyền hình với tên gọi Thanh Vân chí khiến cho rất nhiều fan mong đợi, thậm chí, có nhiều fan phải thốt lên rằng "Chờ đợi 10 năm, cuối cùng Tru Tiên đã xuất hiện rồi". 

Được nhận xét là có nội dung khác so với với nguyên tác, cuốn tiểu thuyết của nhà văn Tiêu Đỉnh, nhưng dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, đặc biệt kĩ xảo đẹp mắt, chính là lý do khiến khán giả vẫn đánh giá cao về bộ phim này.

Post by: Guest84863

Thời lượng: 74 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 15

100/100
Lượt bình chọn (3)


#thanh van chi

Facebook Comments

Loading...