Thề Không Gục Ngã 2015, 32 Tập, the khong guc nga

Poster phim: Thề Không Gục Ngã 2015

Advertisement

Giới thiệu:

Lý Bỉnh Long…

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng) và gia đình anh, một trong nhiều những gia đình người Hoa sống giữa cộng đồng Việt, với nghề bốc thuốc Bắc và mở võ đường. Lớn lên trong nhung bọc, Bỉnh Long ngang tàng, ngạo nghễ, quen biết với những người bạn xấu, Bình Long bắt đầu sa đà, vấp ngã; Thông minh, tháo vát nhưng vì bị lôi kéo, phạm pháp phải ngồi tù... 

Những tưởng Bỉnh Long sẽ bị vết mực đen gây trở ngại và gục ngã, nhưng không, anh vẫn có đủ sức mạnh và lòng quyết tâm để dấn thân vào chốn giang hồ trên hành trình tìm lại chính mình. 

Cũng từ đó, cuộc đời của Lý Bỉnh Long bước sang trang mới. Trong những ngày lưu lạc, số phận đưa đẩy Bỉnh Long gặp gỡ Phan Đại Vĩ, một kẻ đại gian ác dưới vỏ bọc một doanh nhân thành đạt người Hoa. 

Đại Vĩ cũng chính là người có mối liên hệ mật thiết với quá khứ gia đình anh. Biến cố liên tiếp xảy ra khiến Bỉnh Long dần khám phá được nhiều bí mật bị chôn giấu từ thế hệ trước, về quá khứ của cha mình (Lý Bỉnh Khôn), thân phận thật sự của cô em gái nuôi (Minh Tuyết), mối quan hệ giữa Huệ Mẫn – người con gái anh yêu – và An Hào, đại ca xã hội đen… 

Càng biết nhiều, Long càng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, gian tà, quỷ quyệt... và sâu thẳm hơn nữa, anh phải đối mặt với chính mình. 

Thế nhưng, sự kiên định và ý chí của con nhà võ cùng với trái tim yêu và sự chân thành đã tạo nên sức mạnh để anh cương quyết, khẳng khái đương đầu với kẻ ác, bảo vệ lẽ phải và những người anh yêu thương.

… Đến cộng đồng Hoa – Việt

Từ diễn biến cuộc đời Lý Bỉnh Long, người thân và những anh em đồng môn của anh, người xem phần nào hình dung được những nét sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TP.HCM. 

Đó là những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật Việt Nam. Phim còn nói lên tình đoàn kết, gắn bó mật thiết, nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa - Việt trong cuộc sống và trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác. 

Tiếng nói của phim còn là tiếng nói của những con người Hoa - Việt lương thiện phấn đấu vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp ngày mai…

Post by: Guest74455
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...