Thiết Mã Gặp Chiến Xa (FFVN) 2016, 20 Tập, thiet ma gap chien xa

Poster phim: Thiết Mã Gặp Chiến Xa (FFVN) 2016

Advertisement

Diễn viên và vai diễn:

Huỳnh Đức Bân - Đỗ Trác Phong
Thái Tư Bối - Bối Tâm Nhu
Viên Vỹ Hào - Thi Mã (Roger)
Đường Thi Vịnh - Diêu Dao
Ngao Gia Niên - Vinh Đức Khiêm
Ngô Gia Lạc - Bạc Tử Bằng
Giản Mộ Hoa - Lý Thục Hoa
Mã Đề Lộ - Tô San
Hồ Nặc Ngôn - Hùng Nhân
Trần Đình Hân - Hạ Bội Trung (Pearl)
Tào Vĩnh Liêm - Âu Thuận Uy (khách mời)

Giới thiệu:

Tiếp tục lấy đề tài thế mạnh là cảnh sát, thế nhưng, thay vì khai thác câu chuyện phá án của lực lượng hình sự vốn rất thành công, trong "Thiết mã gặp chiến xa", bộ phim nói về công việc của cảnh sát giao thông - Những người gìn giữ an ninh, trật tự trên các tuyến đường. 

Thiết mã gặp chiến xa xoay quanh cuộc so tài âm thầm của hai thanh tra cảnh sát giao thông xuất sắc là Đỗ Trác Phong (Huỳnh Đức Bân vào vai) và Thi Mã (do Viên Vĩ Hào đảm nhận). Nếu như Thi Mã lạnh lùng, ích kỷ, ít gần gũi thuộc cấp khiến nhiều người chán ghét thì ngược lại, Trác Phong tuy nghiêm khắc, thường xuyên la mắng nhưng thực chất luôn quan tâm cấp dưới. 

Dù có những khác biệt về tính cách, trong công việc, cả hai đều nỗ lực hết mình. Họ phối hợp phá hàng loạt vụ án phức tạp. Bề ngoài tưởng như chỉ là tai nạn giao thông đơn thuần nhưng thực chất ẩn chứa nhiều nguyên nhân khác. 

Với diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên HongKong hùng hậu, được mến mộ như: Đường Thi Vịnh, Viên Vĩ Hào, Huỳnh Đức Bân, Thái Tư Bối, Ngô Gia Lạc... bộ phim giúp người xem hiểu hơn về công việc của những cảnh sát giao thông.

Không chỉ đơn thuần phát hiện, xử lý vi phạm trên đường, họ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm, thậm chí có thể mất mạng.

Bên cạnh đó, những màn rượt đuổi gay cấn đến ghẹt thở giữ những chiếc thiết mã hoa lệ của lực lượng cảnh sát giao thông và chiến xa vô hình của kẻ đua xe trái phép hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt. 

Source: sctv.com.vn

Post by: Guest20884
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...