Bạn đang xem tập 30-end | Phim Thiếu Gia Vùng Tây Quan (FFVN) [Cập nhật: 30/30 FFVN]

Tập phim này đã bị lỗi hoặc bị xóa. Thành thật xin lỗi!

Quý vị vui lòng chọn server khác hoặc mirror #khác...
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thiếu Gia Vùng Tây Quan (FFVN)
Thiếu Gia Vùng Tây Quan (FFVN)

Thiếu Gia Vùng Tây Quan (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (10/12/1919 1:20 am)


Xa Thi Mạn trong vai một cô gái nhà nghèo làm nghề đổ phân,tuy nghèo nhưng ý chí không nghèo,Cô rất ham học lại tốt bụng thường xuyên ra mặt giúp bạn bè khi bạn bị ăn hiếp,tuy nghề nghiệp của gia đình cô bì người ngoài coi thường nhưng Cô không thấy xấu hổ vì điều đó ngược lại còn lấy làm hãnh diện,vì gia đình cô kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình.

Cô rất ghét những tên công tử nhà giàu ăn chơi lêu lỏng vai diễn của Trương Trí Lâm là một trong số đó,Anh ỷ lại gia đình giàu có nên không chú tân vào việc học luôn tìm cách chọc phá mọi người để giải khuây.

Anh luôn theo Song Hỉ (Xa Thi Mạn) chọc phá,khiến Cô nhiều phen nổi giận.cả hai như một đôi oan gia.KhiSong Hỉ (Xa Thi Mạn) nhìn thấy 1 thư sinh nhà nghèo, đẹp trai, học giỏi nên Cô đã thầm yêu Anh.
Nhưng thư sinh này là 1 tên lừa gạt thứ thiệt Anh chuyên gạt tiền của các cô gái nhẹ dạ, Song Hỉ (Xa Thi Mạn) cũng không ngoại lệ,vì quá yêu Anh,tin tưởng ở Anh nên Cô đã đưa tiền cho Anh.

Post by: Guest43386

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Xa Thi Mạn , Lưu Tùng Nhân , Hiên Triệu , Nhã Chi , Trần Kiện Phong

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 5

100/100
Lượt bình chọn (1)


#thieu gia # vung tay quan # gia toc hao mon

Facebook Comments

Loading...