Thiếu Niên Dương Gia Tướng (USLT) - 2008 2010, 43 Tập, thieu nien duong gia tuong

Poster phim: Thiếu Niên Dương Gia Tướng (USLT) - 2008 2010

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Không lập lại mô típ kịch bản của các bản phim trước ,Dương Gia Tướng khai thác quá trình trưởng thành của 7 người con nhà họ Dương,bên cạnh những chiến công lẫy lừng của từng người là những mâu thuẫn trong thế giới tình cảm của họ ,bao gồm tình thân ,tình yêu và tình bạn.Câu chuyện bắt đầu từ giai đoạn Dương gia quy thuận Tống triều và số phận của những vị tướng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này đã kết thúc trong trận chiến Kim Sa .

Các nhân vật trong phim:

Dương Nghiệp:
Là nguyên soái trấn biên cương của Tống quốc, hết lòng trung can, dù biết vua tin nịnh thân nhưng ông ta vẫn tôn trọng vua, nếu hoàng thượng muốn,chết không từ nan, chữ trung đồi với Dương Nghiệp quá quan trọng, thà bỏ con chứ không thể không cứu chúa. Dù là nguyên soái, nhưng ông ta vẫn chỉ là 1 người cha trong gia đình, ông ta phân biệt được bên nào là nhà bên nào là xa trường, ông ta không đem quân pháp về nhà và càng không đem gia pháp vào chốn binh đội. Các con rất kính nể Dương Nghiệp, là 1 hiền phụ.

Xà thái quân:
Không ai hiểu con hơn mẹ, Xà Thái Quân là một người mẹ mà con các và kể cả Dương Nghiệp đều nể, bà con rất hiểu tính con mình và luôn luôn an ủi động viên các con, là một hiền mẫu. Cái điều mà bà ta hối hận là ngay xưa đã bỏ lại Dương Tứ Lang ngoài xa trường, kiến cho đứa con bặt vô âm tín, sau này khi nhìn ra tứ lang bà ta đã ân cần hết lòng để chuộc lỗi xưa, rốt cuộc thì tứ lang cũng hiểu.

Dương Nhất, Nhị, Tam Lang:
Là những dũng tướng cạnh cha mình và là những người chồng người anh tốt, là những vai diễn nhỏ, nên không có nhiều đất diễn

Dương Tứ Lang (do Hà Nhuận Đông đóng):
Trận chiến 10 năm trước, Dương Nghiệp đã bỏ lại đứa con và khi trở lại thì chỉ còn lại một cái con rối vải dính đầy máu mà thôi. Được một người giang hồ nuôi dưỡng, Thù Mộc Dich trở về nhà sau 10 năm và đầu quân vào dương gia quân, anh ta rất được Dương Nghiệp xem trọng vì anh ta giỏi nhất trong đám tân binh. Lục Lang và Thất Lang thì rất nể anh. Trở về vì muốn hiểu rõ nguyên nhân, anh ta rất hận cha mẹ đã bỏ rơi mình, dù biết mình là tứ lang nhưng anh ta vẫn không nhìn nhận và lạnh nhạt đối với người thân, tứ lang thật sự hiểu được khi nhìn thấy tấm chân tình của họ đối với mình. Thân phận được phơi bày khi anh ta đỡ một kiếm độc cho Dương Nghiệp và bị trọng thương coi như là gần chết nếu không tìm ra thuốc.
Dương Tứ Lang và Phan Báo sẽ cùng nhau tranh mỹ nữ

Dương Ngũ Lang:
Là một người thẳng thắn, giữ chữ tín, là một cánh tay đắt lực của Dương Nghiệp. Nhưng ngũ lang có nhiều lúc bất mãn vì cha mình quá trung can và vua vô đạo chỉ tin nịnh thần, nhưng là người tròn trung hiếu nên ngũ lang vẫn vì nước mà xông pha. Đó cũng là lý do vì sao ngũ lang chọn am thiền chứ trong trở về dương gia. Một đời vì nước kết cuộc là vậy sao?
Ngũ Lang và Tứ Lang không hợp nhau lắm, vì tính cách hai người khác nhau.
Ngũ Lang cùng Nguyên Soái nước liêu đồng yêu mến cô gái rèn kiếm.

Dương Lục Lang:
Trong mắt Dương Nghiệp, lục lang là một đứa con ông ta chưa hoàn toàn vừa ý, là người văn không xong, võ cũng không xong nhưng lại thích ra mặt hiệp nghĩa, nhiều lần khiến dương nghiệp nhức đầu. Tuy không được cha cho nhập quân đội vì còn quá yếu, nhưng anh ta không ngừng trao dồi để chứng tỏ rằng mình không thua các anh.
Là người duy nhất hiểu được tứ lang.
Lục Lang sẽ có mối tình tay ba giữa Sài quận Chúa và phan ảnh

Dương Thất Lang:
Nhỏ nhất trong nhà, tính tình rất lạc quan, không nghĩ đến chuyện sâu sa, nhưng thất lang cũng hy vọng được tham gia vào quân đội cùng cha, trong mắt thất lang cha và các anh đều là thần tượng của mình. Luôn nể người giỏi hơn mình, và không ghanh đua. và cũng là đứa em mà tứ lang không thể giận được, rất xem trọng huynh đệ bạn bè, vì cứu tứ lang, thất lang giết phan báo.

Diễn viên và vai diễn:
Ông Gia Minh – vai Dương Nghiệp
Trần Tú Văn – vai Xa Tái Hoa
Hà Nhuận Đông – vai Dương Tứ Lang
Hồ Ca – vai Dương Lục Lang
Trần Long – vai Dương Ngũ Lang
Bành Vu Yến – vai Dương Thất Lang
Lí Nguyên – vai Dương Đại Lang
Tống Dương – vai Dương Nhị Lang
Vương Hiểu Minh – vai Dương Tam Lang
Triệu Tử Tôn – vai Dương Bát Muội
Trần Khiết – vai Dương Đại nương
Trần Lệ Lệ – Dương Nhị Nương
Lý Âm Ngưng – vai Dương Tam Nương
Lưu Thi Thi – vai Dương Tứ nương
Nguỵ Tiểu Quân – vai Dương Ngũ nương
Lâm Gia Vũ – vai Dương Lục Nương ( Sài quận chúa)
Lưu Hiểu Khiết – vai Dương Thất nương
Đồng Dao – vai Phan Ảnh

Post by: Guest68065
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...