Bạn đang xem tập 18 | Phim Thuật Tiên Tri (FFVN) [Cập nhật: 10/20 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Thuật Tiên Tri (FFVN)
Thuật Tiên Tri (FFVN)

Thuật Tiên Tri (FFVN)

Cập nhật: 10/20 FFVN (23/10/1919 2:11 am)


Thôi Bội Đồ là một kỳ thư được Lý Thuần Phong và Viên Thiên Chính hợp thành, có thể tiên đoán được nhiều điều trong tương lai, chính xác và rất linh nghiệm.

Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, nhưng Viên Hỷ (do Mã Tuấn Vỹ đóng) và Diệp Dương (do Trần Hạo Dân đóng) lại có hai số phận hoàn toàn khác nhau. Cả hai đều có hứng thú với một quyển sách tiên tri bị thất truyền từ lâu, tên là “Suy Bối Đồ”.

Hỷ muốn tìm ra “Suy Bối Đồ” để thay đổi cuộc đời cơ cực của mình. Còn Dương xuất thân quyền quý, lại muốn dùng nó để làm chủ thiên hạ.

Đường Thái Tông sau khi xem xong rất thích thú và trọng thưởng cho Thuần Phong khiến Thiên Chính ghen tức, nghĩ Thuần Phong cướp công.

Sau khi vua Thái Tông qua đời, hai nhà Lý Viên cũng trở thành kẻ thù của nhau. Nhưng không ngờ cả trăm năm sau, hậu nhân hai nhà lại kết duyên vợ chồng.

Post by: Guest74421

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Thần Thoại , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ , Trần Hạo Dân , Lý Thi Hoa , Dương Tư Kỳ , Nguyên Hoa

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2001

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 5

100/100
Lượt bình chọn (1)


#than toan tien co # thuat tien tri

Facebook Comments

Loading...