Thục Sơn Kỳ Hiệp (FFVN) 1990, 20 Tập, thuc son ky hiep, thuc son kiem hiep

Poster phim: Thục Sơn Kỳ Hiệp (FFVN) 1990

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Xem thêm: Thục Sơn Kỳ Hiệp I (1990) USLT

“Thục Sơn kiếm hiệp truyện” là một trong những tác phẩm mở đầu cho trường phái tiểu thuyết tiên hiệp, nổi tiếng khắp châu Á. Tác phẩm này được chuyển thể thành rất nhiều phiên bản, từ truyền hình cho đến điện ảnh. Nằm trong số những phiên bản xuất sắc nhất chính là “Thục Sơn kỳ hiệp”, do HongKong sản xuất năm 1990, được chỉ đạo diễn xuất bởi giám chế tài ba Tiêu Sanh. 

Phản bội phái Nga Mi, chống lại lời sư phụ, Đinh Ẩn (do Hạ Thiều Thanh đóng) đi vào ma giới, luyện Huyết Ảnh Thần Công, sát hại biết bao người. Cách duy nhất để đánh bại hắn là phải tìm bằng được cặp bảo kiếm –Tử Ảnh và Thanh Thác.
Các thiếu hiệp Nga Mi gồm Lý Tử Quỳnh (do Dương Bảo Linh đóng), Châu Thanh Vân (do Lý Uyển Hoa đóng), Thương Quan Cảnh Ngã (do Quan Lễ Kiệt đóng) cùng các đồng đạo, lên đường đoạt kiếm trừ ma.

Trong quá trình đó, họ gặp Âu Dương Bình (do Âu Thoại Vỹ đóng). Trước đây, Bình là môn đồ của ma giáo. Nhưng về sau, anh nhận ra sai lầm của mình và quyết tâm cải tà quy chính, tham gia cùng nhóm thiếu hiệp Nga Mi.
Họ gặp muôn trùng nguy hiểm, cuối cùng cũng lấy được bảo kiếm. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, Đinh Ẩn đã luyện xong ma công, có thể biến thành bóng máu, tàng hình mà đi giết người...

Post by: Guest52355
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...