Tiệm Ăn Dì Ghẻ 2019, 34 Tập, tiem an di ghe

Poster phim: Tiệm Ăn Dì Ghẻ 2019

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Với nội dung lôi cuốn, lời thoại súc tích, quy tụ dàn diễn viên giàu thực lực, "Tiệm ăn dì ghẻ" gửi đến khán giả thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình và tình bạn.

Những mâu thuẫn trong cuộc sống, xung đột trong gia đình, khúc mắc trong tình yêu, hiểu lầm giữa những người bạn là những gì diễn ra với Tuyết Ngọc cùng những người bạn của cô trong 32 tập phim Tiệm ăn dì ghẻ. Bên cạnh câu chuyện phim lôi cuốn, điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn của phim là dàn diễn viên trẻ đẹp, sức diễn tốt.

Trong Tiệm ăn dì ghẻ, hai nhân vật chính xuyên suốt là Minh và Tuyết Ngọc do Quang Tuấn và Dương Cẩm Lynh thủ vai. Theo chia sẻ của Quang Tuấn, được thể hiện một dạng vai khó, có số phận như Minh là điều anh luôn muốn. Còn với Dương Cẩm Lynh, nhân vật có nhiều đất diễn như Ngọc đã cuốn hút cô ngay từ khi đọc kịch bản.

Trong phim, một phần nguyên nhân gây nên xung đột của vợ chồng Minh - Ngọc là sự xuất hiện của Thắng và Cúc. Thắng là một người đàn ông thành đạt, luôn nỗ lực hàn gắn tình yêu còn dang dở năm xưa với Tuyết Ngọc. Ngược lại, Cúc luôn tìm cách phá vỡ với hy vọng chiếm được trái tim Thắng. Hai vai diễn Thành và Cúc đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Huỳnh Anh - Huỳnh Hồng Loan.

Song hành với cuộc sống nhiều biến cố của Ngọc và Minh là những người bạn thân Thiên Kim, Tố Nhi và Tân. Họ luôn ở bên giúp đỡ Tuyết Ngọc khi cô gặp rắc rối dù chính họ cũng đang phải gồng mình để vượt qua sóng gió của bản thân. Một trong những nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp có thể kể đến vai Thiên Kim của Hồng Kim Hạnh hay vai Huy - chồng của Tố Nhi - do diễn viên Khôi Trần đảm nhận.

Trong phim, nhiều nhân vật phụ cũng được khắc họa rõ nét tính cách, làm tăng màu sắc trong bức tranh gia đình đa chiều. Có thể kể đến vai bà mẹ chồng hà khắc ngày đêm tìm cách chiến đấu với con dâu của NSƯT Mỹ Uyên và bé Hương - cô con gái sắc sảo, giàu tình cảm của Minh và Ngọc - do diễn viên nhí Cát Vy thể hiện.

Post by: Guest74938
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...