Tiếu Ngạo Giang Hồ (FFVN) 1996, 40 Tập, kim dung, tieu ngao giang ho

Poster phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ (FFVN) 1996

AdvertisementDiễn viên - vai diễn trong phim:
Lữ Tụng Hiền - Lệnh Hồ Xung
Lương Bội Linh - Nhậm Doanh Doanh
Trần Thiếu Hà - Nhạc Linh San
Hà Bửu Sinh - Lâm Bình Chi
Vương Vỹ - Nhạc Bất Quần
Hà Mỹ Điền - Nghi Lâm
Huệ Ánh Hồng - Phụng Hoàng
Lỗ Chấn Thuận - Đông Phương Bất Bại
La Lạc Lâm - Nhậm Ngã Hành
Lưu Giang - Hướng Vấn Thiên
Trần Hồng Liệt - Tả Lãnh Thiền
Lý Lệ Lệ - Nhạc Mẫu

Phiên bản “Tiếu ngạo giang hồ” 1996 được đánh giá là kinh điển với sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo người xem qua nhiều thế hệ. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều ngôi sao như Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, Trần Thiếu Hà lên đến đỉnh cao.  

Đại đệ tử phái Hoa Sơn – Lệnh Hồ Xung (do Lữ Tụng Hiền đóng), là một người khoáng đạt, phóng túng nhưng rất nghĩa hiệp, chí tình. Nhờ tính cách đó, Lệnh Hồ Xung được cao nhân dạy cho chiêu thức “Độc cô cửu kiếm”. Không những thế, chàng còn vô tình tìm ra tinh hoa kiếm pháp của ngũ phái, được cất giấu trong động hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu sau, Lệnh Hồ Xung trở thành đệ nhất kiếm sĩ. 

Võ công thâm hậu của vị đại đệ tử khiến cho sư phụ - Nhạc Bất Quần (do Vương Vỹ đóng), sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại để trục xuất Lệnh Hồ Xung ra khỏi sư môn. Trong lúc bôn ba giang hồ, Lệnh Hồ Xung gặp gỡ và kết thân với nữ giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Nhậm Doanh Doanh (do Lương Bội Linh đóng).  

Vin vào cớ Lệnh Hồ Xung quen biết với ma giáo, Bất Quần bí mật làm cho các môn phái trong võ lâm tàn sát lẫn nhau rồi đổ hết tội trạng lên người chàng, nhằm đoạt cuốn bí kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh Hồ Xung đột nhiên trở thành cái gai trong mắt của chính phái. Ngay cả sư muội Nhạc Linh San (do Trần Thiếu Hà đóng), con gái của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. 

Linh San bên cạnh Lệnh Hồ Xung từ nhỏ, từng rất tâm đầu ý hợp với chàng. Nhưng khi Lâm Bình Chi (do Hà Bửu Sinh đóng) xuất hiện, Linh San đã đem lòng yêu cậu ta. Thực chất, Bình Chi chỉ muốn lợi dụng Linh San để trả thù sư phụ của mình là Nhạc Bất Quần.

Về phần Lệnh Hồ Xung, dù Doanh Doanh vì chàng hy sinh rất nhiều thứ nhưng chàng vẫn không thể quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải âm thầm ra đi. Khi Lệnh Hồ Xung nhận ra mình đã quá yêu Doanh Doanh cũng là lúc nàng bị trúng chất độc cực mạnh, sự sống chỉ đếm từng ngày...

Post by: Guest63616
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...