Tình Cù Lần 2014, 30 Tập, tinh cu lan

Poster phim: Tình Cù Lần 2014

Advertisement


Giới thiệu:
Khả năng hóa thân vào nhân vật của Thái Hòa đa dạng và đã được khẳng định. Vai ngờ ngẩn, ngu ngờ, dạng “dở ông dở thằng”, Thái Hòa cũng đã có vài vai trong một vài phim truyền hình, tuy nhiên, “ông hoàng phòng vé” (mỹ từ dành cho Thái Hòa hai ba năm trở lại đây), trong phim “Tình cù lần” đã mang một màu sắc sống động…

"Tình cù lần” là câu chuyện về chàng ngốc tên Cù Lần, mang tâm hồn của một đứa trẻ, bản năng, vô tư, sống chân thành hết mình với những người xung quanh. Có số phận không may mắn nhưng với bản tính lạc quan, luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính tích cực, Cù Lần đã khiến người xung quanh ngạc nhiên ngẫm về cách sống toan tính ở chính họ. Mọi mưu đồ, ích kỷ là không thể xâm hại đến Cù Lần, bị tổn thương đến thế nào Cù Lần vẫn dùng trái tim nguyên sơ của mình để đáp trả và xoa dịu tất cả. 

Dù sau này được khôi phục lại thân phận trong một gia đình giàu có sung túc, Cù Lần vẫn chọn tìm về cuộc sống giàu tình cảm, hạnh phúc trong niềm vui gần gũi với thiên nhiên thanh bình. Xuyên suốt bộ phim người xem có thể bật cười về sự hồn nhiên của nhân vật Cù Lần nhưng cũng có thể mủi lòng hay suy ngẫm về những khoảnh khắc đáng nhớ. .. Cù Lần của Thái Hòa là người trí tuệ giới hạn (chỉ số thông minh ở giữa 68 và 85) Nhưng vẽ rất đẹp, chạy rất nhanh và có trí nhớ tuyệt vời. 

Anh là một người tốt, giản dị, mộc mạc và khi thương ai thì luôn quan tâm đến người đó quá mức bình thường. Anh yêu Quỳnh Giao một mối tình đơn phương nhưng Cù Lần không buồn mà ngược lại anh luôn vun đắpcho tình yêu của Quỳnh Giao với người cô yêu. Cuối cùng Cù Lần cũng tìm được một cô gái chân thành đến với anh.

Xem phim, khán giả có thể hài lòng với diễn xuất của Thái Hòa, song cũng có thể “mơ ước”, giá như đạo diễn cho Thái Hòa – Cù Lần đẹp trai hơn một chút, và băn khoăn, không lẽ, chỉ có những chàng ngốc, cù lần thì mới vô tư, sống chân thành hết mình với những người xung quanh? 

Post by: Guest67944
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...