Tình Yêu Muôn Màu (FFVN) 2000, 21 Tập, tinh yeu muon mau

Poster phim: Tình Yêu Muôn Màu (FFVN) 2000

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:


Bộ phim xoay quanh cửa hàng áo cưới truyền thống, với những câu chuyện tình yêu đan xen nhau, tạo nên bức tranh muôn màu về lứa đôi. Với thông điệp lãng mạn, “Tình yêu muôn màu” sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thăng hoa, cảm xúc.

Ông Thiêm (do Tần Bái đóng) là chủ cửa hàng chuyên may trang phục cưới truyền thống của Trung Hoa. Vợ mất sớm, ông Thiêm một mình chăm sóc hai đứa con – Lý Tụng Ân (do Trần Diệu Anh đóng) và Lý Tụng Hiền (do Ngô Gia Lạc đóng), trưởng thành. Là người trọng gia phong lễ nghĩa, ông Thiêm không muốn đi thêm bước nữa, cho đến khi gặp được Tạ Thục Mỹ (do Tô Ngọc Hoa đóng). 

Mỹ mới ra tù, xin vào làm tại cửa hàng của ông Thiêm. Cô hết lòng ủng hộ quan điểm giữ lại phong cách may thủ công của ông. Còn ông Thiêm lại rất thương cảm cảnh ngộ của Mỹ, hết lòng giúp đỡ cô. Giữa họ nảy sinh tình cảm khăng khít nhưng vấp phải nhiều định kiến.

Những đứa con của ông Thiêm cũng gặp đường tình trắc trở. Con gái lớn Tụng Ân vốn an phận với cuộc sống hôn nhân bình đạm. Nhưng thực chất, phía sau đó là một cơn sóng ngầm. Chồng cô – Liên Thiên Vỹ (do Lữ Tụng Hiền đóng) đang gặp khó khăn trong công việc và chán chường mối quan hệ vợ chồng. Chính vì thế, Vỹ dễ sa vào lưới tình của cô trợ lý nhiếp ảnh vừa xinh đẹp, vừa cá tính – Cao Lam (do Ngũ Vịnh Vy đóng).

Còn Tụng Hiền có người yêu lâu năm là Hà Hiểu Nghi (do Hà Gia Lợi đóng). Hai người hùn tiền mua căn hộ để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng, cơn khủng hoảng tài chính khiến cho họ có nguy cơ mất cả chì lẫn chài. Vì chuyện tiền bạc, Hiền và Nghi thường xuyên cãi vã và trở mặt với nhau.

Trong khi đó, anh trai của Vỹ cũng là sư đệ của ông Thiêm – Liên Thiên Lạc (do Lý Tử Hùng đóng), kinh doanh tiệm áo cưới, có quan hệ phức tạp với ba người phụ nữ: vợ trước, vợ hiện tại và người tình. Bạn của Ân – Triệu Bá Chi (do Viên Khiết Doanh đóng), bị bạn trai “tham phú phụ bần” phản bội, đâm ra mất niềm tin vào tình yêu. Dù được Sầm Lập Tam (do Tô Chí Uy đóng) hết lòng theo đuổi, Chi vẫn không dám nhận lời. 

Mỗi người một câu chuyện tình riêng, nhưng tựu chung lại, đều có đủ các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Họ sẽ giành lại hạnh phúc của mình như thế nào?

Post by: Guest22911
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...