Bạn đang xem tập 33 | Phim Tình Yêu Và Thù Hận (FFVN) [Cập nhật: Tậ­p 42/42 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Tình Yêu Và Thù Hận (FFVN)
Tình Yêu Và Thù Hận (FFVN)

Tình Yêu Và Thù Hận (FFVN)

Cập nhật: Tậ­p 42/42 FFVN (18/04/1616 12:27 pm)

Giới thiệu:

Ý tưởng kịch bản của bộ phim “Tình yêu và thù hận” từ một tác phẩm văn học nước ngoài kinh điển, câu chuyện tập hợp nhiều yếu tố đang thịnh hành như cuộc chiến thương trường, tình yêu đầy trắc trở, trả thù… vì vậy “Tình yêu và thù hận” từ lúc bắt đầu bấm máy đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả.

Ngoài những cảnh đấu trí hấp dẫn trên thương trường, những cảnh tình cảm “yêu nhau lắm cắn nhau đau” giữa các nhân vật cũng là một điểm sáng mà khán giả không thể bỏ qua.

Bộ phim với nội dung xoay quanh câu chuyện của Đông Chi Nguyên – một cô gái tuổi trẻ tài cao bỗng đối mặt với biến cố gia đình và quyết định rời bỏ quê hương ra đi tìm lời giải đáp cho những đau thương cùng cực mà cô đang phải gánh chịu.

Và trong cuộc hành trình trên đất khách xa lạ, cô bất ngờ bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận…

Bạn thanh mai trúc mã của Đông Chi Nguyên là Trần Siêu có tình cảm với cô nhưng anh cứ âm thầm không dám thổ lộ trong một thời gian dài.

Sau khi gia đình Chi Nguyên gặp biến cố, Trần Siêu dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình, anh muốn bên cạnh cô và chăm sóc cho cô.

Thế nhưng trời không chiều lòng người, trong thời gian ở Thái Lan, Chi Nguyên gặp 2 anh em cùng cha khác mẹ trong gia đình giàu có là Phương Thiên Khâu và Phương Thiên Tục. Phương Thiên Khâu vừa đẹp trai lại cẩn thận trong công việc khiến Đông Chi Nguyên thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phương Thiên Khâu và Phương Thiên Tục không những tranh quyền thừa kế mà giờ đây 2 người còn bị hấp dẫn bởi cô gái bướng bỉnh và tự lập. Từ đó 2 anh em còn tranh nhau cả tình yêu đối với cô gái mình yêu thương. Còn Đông Chi Nguyên cũng bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận,…

Post by: Guest84987

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Huỳnh Thánh Y , Cao Vân Tường , Đặng An Kỳ

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2016

Thời lượng: 42 tập (TV), 33 tập (HD)

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 154

64/100
Lượt bình chọn (48)


#tinh yeu va thu han

Facebook Comments

Loading...