Tòa Án Lương Tâm II (FFVN) 2012, 21 Tập, toa an luong tam, p2

Poster phim: Tòa Án Lương Tâm II (FFVN) 2012

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server A1:

Nối tiếp Tòa án lương tâm I từng "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ trước đây, Tòa án lương tâm II do FFVN lồng tiếng sẽ mang đến câu chuyện thú vị về những luật sư bình dị, tâm huyết với nghề, từ đó tạo nên sự khác biệt bởi sự gần gũi, chân thật khi khai thác mâu thuẫn thông qua các vụ án dân sự quen thuộc ở Hong Kong. 

Phim ghi dấu ấn đặc biệt bởi diễn xuất ấn tượng của cặp đôi nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh – Hồ Hạnh Nhi.

Không đành lòng nhìn người dân vô tội chịu ức hiếp, kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài xã hội, "đại luật sư đường phố" La Lực Á đã phạm đại kỵ trong ngành là ngụy tạo chứng cứ và bị phán 2 năm tù vì tội cản trở tư pháp công chính. 

Sau khi mãn hạn tù, trước sự động viên của bạn bè, người thân, Lực Á quyết định trở lại với nghề "thầy cãi" bằng lời hứa với hội đồng luật sư, cũng như với chính lương tâm rằng không bao giờ lặp lại sai lầm trong quá khứ. 

Anh cùng bạn gái Vương Tư Khổ làm việc cho một trung tâm pháp luật chuyên giúp đỡ những người dân lao động nghèo khó. Dù đôi lúc bất đồng quan điểm, song tình cảm của Lực Á và Tư Khổ ngày càng bền chặt...


Post by: Guest76496
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...