Trái Bí Lớn (FFVN) 2009, 20 Tập, trai bi lon

Poster phim: Trái Bí Lớn (FFVN) 2009

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server "Online":

Chốn trần gian, lòng người ấm lạnh, ngay cả thần tiên cũng khó phân xử cho vẹn toàn. Với đề tài tâm linh huyền ảo, đi kèm nét hài duyên dáng, đặc trưng...“Trái bí lớn” đã mang lại ấn tượng khó phai cùng những phút giây giải trí nhẹ nhàng cho nhiều thế hệ khán giả.

Thần tiên Phạm Thống (do Liêu Khải Trí đóng) là một trong tứ đại đệ tử của Táo Quân, có trách nhiệm canh giữ cháo, bột, mì, cơm trên thiên đình. Một ngày nọ, vì quá thèm thuồng, Thống lén ăn trái bí cực phẩm nên bị Vương Mẫu Nương Nương (do Đàm Ngọc Anh đóng) trừng phạt, nhốt trong trái bí lớn suốt 500 năm để hối lỗi.

Cơ duyên run rủi, vợ chồng nông dân hiền lành, tốt bụng, tên Điền Đại Quý (do Trần Cẩm Hồng đóng) và Chung Bích Ngọc (do Tô Ngọc Hoa đóng), vô tình mở được phong ấn, cứu thoát Phạm Thống mà không hề hay biết. Ngay chính lúc đó, anh ruột Đại Quý là Điền Đại Phú (do Liêu Khải Trí đóng), bị trượt chân, té xuống núi chết, rơi trúng Thống, khiến ông nhập vào xác của Phú. Pháp lực cũng vì vậy mà mất hết. 

Thống trở thành phàm phu tục tử, đành giả vai Phú, ở tạm trong nhà vợ chồng Quý. Ông cố gắng xây dựng tình anh em với Quý. Chỉ có Bích Ngọc nhận ra sự khác lạ, nghi ngờ thân phận của Thống. Cô luôn tìm cách vạch trần chân tướng, gây nên bao chuyện cười ra nước mắt.

Post by: Guest61770
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...