Trái Tim Tội Lỗi (LT) 2016, 28 Tập, trai tim toi loi

Poster phim: Trái Tim Tội Lỗi (LT) 2016

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Giới thiệu:

Tongruam (Mind) là một cô bé mồ côi, sống trong khu ổ chuột với sự giúp đỡ của một vũ nữ. Có một người đàn ông rất thích Tongruam, luôn theo đuổi và chiều chuộng cô nhưng vấn đề là ta đã có vợ và người vợ này thì ghét cay ghét đắng Tongruam và gọi cô là nang barb (ở đại loại là kẻ thứ 3 hay hồ ly tinh :) ). 

Dù bị nhiều điều tiếng, xa lánh nhưng Tongruam cũng phải là một cô gái cam chịu, dễ bị bắt nạt. Trưởng thành từ đường phố giúp Tongruam ứng biến với mọi tình huống để tồn tại. Cô biết có người thích mình nên thỉnh thoảng giả vờ để được đi xe, được ăn uống miễn phí.

Nakarin (Sean) là một doanh nhân thành đạt nhưng đời sống riêng tư lại hết sức rối ren. Nakarin đã kết hôn, một cuộc hôn nhân không tình yêu, chỉ để có lợi cho cả hai bên nên Nakarin không hề yêu vợ và ghét cả gia đình vợ vì họ rất tham tiền. Nakarin từng hẹn hò với một cô gái nhưng cô ta lại bỏ anh để đến với người đàn ông giàu có hơn, nên từ đó anh đều xem thường phụ nữa, với anh tất cả họ đều có thể mua bằng tiền. Thậm chí vợ của Nakarin, một cô gái xuất thân giàu có cũng kết hôn với anh vì tiền.

Một ngày Tongruam nghĩ rằng cô luôn gặp vận rủi là do cái tên nên quyết định đổi tên mới. Vài giây sau đó, Tongruam đã thấy ngay sự khác biệt. Cô cũng tình cờ đọc được thông tin tuyển dụng của một công ty nổi tiếng, đó là công ty của Nakarin. Nakarin tình cờ va xe vào Tongruam, dù đã đến giúp đỡ nhưng Nakarin vẫn bị Tongruam mắng.

Bạn gái cũ của Nakarin đã quay về, kết thân với vợ của anh còn thường xuyên đến công ty anh phá rối. Thư ký không thể ngăn cản được bạn gái cũ của Nakarin nên bị đuổi việc và Tongruam được anh chọn làm thư ký mới dù không có kinh nghiệm gì nhưng cô cách để bạn gái cũ tránh xa anh ra.

Nakarin đề nghị Tongruam trở thành tình nhân của anh nhưng cô từ chối vì cô có lòng tự trọng và vì cô đã từng bị gắn mác "kẻ thứ ba", gặp không ít khốn khổ dù cô thực sự không phải là hồ ly tinh.....


Credit: Lakorn WorldPost by: Guest47435
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...