Bạn đang xem tập 28 | Phim Trí Dũng Song Hùng (FFVN) [Cập nhật: 30/30 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Trí Dũng Song Hùng (FFVN)
Trí Dũng Song Hùng (FFVN)

Trí Dũng Song Hùng (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (05/05/1919 11:12 am)

Giới thiệu:
(Phim theo thể loại: Hình Sự – Xã hội đen).

Ngoã Tử và Đại Hùng là cặp bài trùng ở sở cảnh sát Tây Cung. Bác sĩ Nghinh Chương là con gái của trưởng làng, cùng chơi thân với Ngoã Tử từ nhỏ. Hiền mới được điều từ đội Phi Hổ qua làm cấp trên của Ngoã Tử nên cò nhiều việc không quen thuộc.

Ngoã Tử chia tay với bạn gái là Hân, nhưng đau lòng hơn người quen với Hân chính là Đại Hùng. Chương vô cùng đau lòng vì bạn trai chết trong tai nạn, nhưng trước khi chết anh mới cho cô biết anh đã phản bội cô quen với người khác, và nhờ cô chăm sóc người con gái ấy.

Chương thay bạn trai đón Keny về nhà chăm sóc vì cô đã có thai. Ngoã Tử tỏ tình với Chương nhưng cô đem lòng yêu Hiền. May nhờ có Keny luôn an ủi, động viên giúp đỡ cho Ngoã Tử nguôi đi nỗi buồn.

Post by: Guest48243

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Hình Sự , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Mã Đức Chung , Quách Khả Doanh , Lâm Bảo Di , Trần Hạo Dân , Dương Di , Diêu Doanh Doanh , Quách Chính Hồng , Đường Ninh

Đạo diễn: Trang Vĩ Kiện

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 881

76/100
Lượt bình chọn (231)


#tri dung song hung # tri dung canh gioi

Facebook Comments

Loading...