Truyền Thuyết Liêu Trai 2 (FFVN) - Phần II 1999, 40 Tập, truyen thuyet lieu trai

Poster phim: Truyền Thuyết Liêu Trai 2 (FFVN) - Phần II 1999

Advertisement

Giới thiệu:

Phim phát sóng 
thứ bảy và chủ nhật hằng tuần từ ngày 06/11/2016.

Nối tiếp thành công của "Truyền thuyết Liêu Trai" phần một, phần hai với bối cảnh Lệ Giang sơn thủy hữu tình ở tỉnh Vân Nam - Trung Quốc; một lần nữa, tác phẩm văn học nổi tiếng “Liêu trai chí dị” của Bồ Tùng Linh được tái hiện sống động trên màn ảnh nhỏ.

Kể về hồ ly, yêu tinh, khai thác những yếu tố kỳ dị, huyễn hoặc nhưng Truyền thuyết Liêu Trai không phải là câu chuyện rùng rợn.

Thông qua màu sắc huyền ảo, bộ phim khắc họa những mối tình cảm động, truyền tải những triết lý nhân sinh một cách đầy cuốn hút.

Phim gồm những câu chuyện nhỏ như: Lục Phán thay đổi tim và tính cách của một người, chuyện tình giữa chim anh vũ và con người, câu chuyện mẹ hiền con thảo, chuyện tình kiếp trước,  gươm thần chém yêu quái...

Chu Nhĩ Đán (do Mạch Trường Thanh đóng) là một anh chàng ngốc nghếch, tốt bụng. Anh luôn bị bạn bè hiếp đáp. Vợ anh Kiều nương (do Mã Đề Lộ đóng) tuy xấu xí nhưng giỏi võ công, luôn ra sức bảo vệ chồng.

Nhĩ Đán tình cờ kết bằng hữu với Lục phán quan.
Thấy Nhĩ Đán tốt bụng, Lục phán đã đổi trái tim cho anh. Từ đó, Nhĩ Đán trở nên thông minh, khôn ngoan. Trớ trêu thay, anh lại bắt đầu đổi tính.

Nhĩ Đán nhờ Lục Phán đổi gương mặt vợ anh thành một tiểu thư xinh đẹp. Cuộc sống của Nhĩ Đán bề ngoài có vẻ viên mãn nhưng hóa ra đằng sau những điều tưởng chừng hoàn hảo là bất trắc tột cùng. 

Cam Ngọc (do Lữ Tụng Hiền đóng) là một thợ săn dũng cảm.
Khi đi săn anh may mắn được A Anh (do Lương Tiểu Băng đóng) dùng phép cứu nguy và đưa đến "Phi tiên hồ"- nơi sinh sống của các loài chim tước tiên hiền lành.

Nhờ đó, Cam Ngọc phát hiện A Anh chính là chim anh vũ ngày xưa anh nuôi. Cả hai cùng thề non hẹn biển. 

Để thành hôn với Cam Ngọc, A Anh nhả viên châu linh khí và trở thành người phàm. Nhưng ở chốn nhân gian, Cam Ngọc lại thay lòng đổi dạ.

Anh rơi vào lưới tình với kỷ nữ Yên Chi. Riêng A Anh vẫn một lòng chung thủy.

Nhìn thấy Cam Ngọc bị hành hạ đến hôn mê, cô cõng anh đến suối tiên chữa bệnh. Ấy vậy mà Ngọc vẫn chấp mê bất ngộ, muốn cắt đứt quan hệ với A Anh. Chuyện tình này rồi sẽ ra sao?

Post by: Guest31302
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...