Tuyệt Đại Song Kiều (FFVN) 1979, 17 Tập, tuyet dai song kieu

Poster phim: Tuyệt Đại Song Kiều (FFVN) 1979

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server "Online":

Trên giang hồ khi đó, uy trấn thiên hạ phải nói đến Di Hoa Cung với bộ thần công tuyệt học Minh Ngọc thần công. Đối lại Di Hoa Cung lại là một nơi anh hùng cũng không dám bước vào, đó chính là Ác Nhân Cốc, nơi tập hợp những kẻ cùng hung cực ác, gian xảo, thủ đoạn.

Có thể đối địch với Minh Ngọc thần công chính là Giá Y thần công mà người luyện đến tầng thứ 9 - cửu trùng thiên - là Yến Nam Thiên. Yến Nam Thiên gần như đạt đến danh hiệu thiên hạ đệ nhất với kiếm pháp lẫn thần công của mình.

Ông ta có 1 người huynh đệ kết nghĩa, một mỹ nam nữ, Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được Yêu Nguyệt cung chủ của Di Hoa Cung yêu mến, nhưng anh lại yêu một người cung nữ của Yêu Nguyệt. Hai người đã có con với nhau và hẹn ước cùng bỏ trốn. Giang Phong bị kẻ gian hãm hại, cả nhà đều chết, trừ 2 đứa bé sinh đôi vừa chào đời. Một đứa bé bị Yêu Nguyệt bắt đi đào tạo để mai này sẽ giết huynh đệ mình.

Đứa bé xấu số còn lại tuy cũng được Yến Nam Thiên mang đi, nhưng vì Yến Nam Thiên muốn bắt kẻ hãm hại Giang Phong, ông chẳng ngại bước vào Ác nhân cốc. Quả đúng như tên gọi, Ác Nhân Cốc đầy kẻ thủ đoạn, dù thần công cái thế, cuối cùng Yến Nam Thiên cũng bại dưới tay kẻ nham hiểm. Không chết nhưng ông cũng trở thành phế nhân.

Đứa bé được Ác nhân cốc nuôi dưỡng với hy vọng trở thành kẻ xấu xa nhất thiên hạ - Tiểu Ngư Nhi. Còn người huynh đệ của nó, lớn lên ở Di Hoa Cung - Hoa Vô Khuyết. Số phận đã an bài 2 huynh đệ ruột thịt phải tương tàn một mất một còn. Liệu kết quả sẽ thế nào...


Post by: Guest82341
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...