Bạn đang xem tập 36 | Phim Tuyết Hoa Nữ Thần Long (LT) [Cập nhật: 36/36 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Tuyết Hoa Nữ Thần Long (LT)
Tuyết Hoa Nữ Thần Long (LT)

Tuyết Hoa Nữ Thần Long (LT)

Cập nhật: 36/36 LT (19/09/1919 12:00 pm)


Ngay từ lần đầu phát sóng vào năm 2003, Tuyết Hoa Nữ Thần Long đã nhận được sự chú ý từ khán giả. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nữ hiệp khách Thượng Quan Yến (nữ thần long), người lưu lạc khắp chốn giang hồ để tìm mẹ. Tuy nhiên, hành trình của cô không hề suôn sẻ, Thượng Quan Yến phải đối mặt với những âm mưu hiểm độc khôn lường.

Nữ thần long Thượng Quan Yến và đệ nhất sát thủ Tư Mã Trường xảy ra một cuộc quyết chiến một mất một còn. Nhưng trong quá trình giao đấu, hai thanh đao kiếm của họ có sức hút với nhau vì thế mà họ ngừng chiến biến thù thành bạn.

Phim Tuyết Hoa Nữ Thần Long cũng có một cuộc chiến của Quan Yến với 4 tên sát thủ khác trước khi gặp Tư Mã, họ muốn giết chết cô đế đoạt báu vật và chính họ cũng phá vở nguyên tắc không giết người của cô. Từ cuộc chiến đó, cô đã gây nên sự chết chóc nên lòng lúc nào cũng thấy nặng nề.


Post by: Guest46359

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng

Thể loại: Tình Cảm , Thần Thoại , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Trương Tây , Tôn Diệu Uy , Kiều Chấn Vũ , Đổng Tuyền , Nhậm Tinh

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 36 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#tuyet hoa nu than long

Facebook Comments

Loading...