Vòng Xoáy Đam Mê (LT) 2016, 192 Tập, vong xoay dam me

Poster phim: Vòng Xoáy Đam Mê (LT) 2016

Advertisement

Giới thiệu:

Sau bao nhiêu năm xa cách, 3 người bạn thân Thanh Văn, Thiên Lâm và Chính Kiệt cảm thấy vô cùng phấn khởi khi được gặp lại nhau. Họ cùng nhớ lại những ngày tháng ngông cuồng, hiếu thắng thời niên thiếu. 

Cảnh tượng cả ba cùng kết nghĩa anh em, thề thốt rằng có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chia dường như đang hiện rõ trước mặt. 

Tuy nhiên, Thiên Lâm lại không ngừng than thở, bởi hai người anh em trước mặt thì một người là luật sư, người còn lại thì là người kế tục tập đoàn Trường Hưng; chỉ có mình anh là một công nhân lao động với tấm bằng đaị học trong tay, kiếm sống chỉ đủ bươn chải cho từng ngày từng tháng.

Nhưng Thiên Lâm không vì thế mà tủi phận, anh luôn tin chắc rằng nếu như mình nỗ lực thì mai sau sẽ có thể thành đạt, mình sẽ thực hiện được những lý tưởng, mục đích sống của bản thân . 

Giang Thắng Hoàng, Đổng sự trưởng của tập đoàn Trường Hưng vì muốn báo đáp ơn cứu mạng của Thiên Lâm mà ông đã nhận Thiên Lâm vào làm việc tại tập đoàn.

Tại đây, Thiên Lâm đã lọt vào mắt xanh của cô gái trẻ Thục Đình, cô chủ động dạy Thiên Lâm cách tính toán, thu thập tài liệu, sự nhiệt tình của Thục Đình khiến Thiên Lâm cảm thấy vô cùng cảm kích. 

Anh cũng bị thu hút bởi sự ngọt ngào, thẳng thắn của cô gái trẻ, theo thời gian thì tình cảm giữa Thiên Lâm và Thục Đình cũng dần trở nên sâu nặng hơn.

Tưởng chừng rằng cuộc sống của mình dần biến đổi theo một chiều hướng tích cực, Thiên Lâm chìm đắm  trong sự hạnh phúc của tình yêu và sự nghiệp. 

Nhưng anh lại không lường được những gì sẽ xảy ra trong tương lai, tình bạn thân thiết bấy lâu nay của Thiên Lâm cũng bị xoáy sâu vào cơn bão của quyền lực.

Từ những lời thề năm xưa, giờ đây Thiên Lâm, Thanh Văn, Chính Kiệt lại trở thành kẻ thù của nhau trên thương trường, chức quyền và địa vị đã làm vấn đục những trái tim thuần khiết thuở xưa, khi mọi biến cố đều lần lượt diễn ra thì thân thế của Thiên Lâm cũng được hé lộ.

Thực chất Thiên Lâm không phải là con ruột của Tú Phương và Khôn Nam, người cha ruột mà anh không hề hay biết lại chính là đổng sự trưởng của tập đoàn Trường Hưng, Giang Thắng Hoàng…

Post by: Guest56893

  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...