Vòng Xoáy Thiện Ác (LT) 2014, 30 Tập, vong xoay thien ac

Poster phim: Vòng Xoáy Thiện Ác (LT) 2014

Advertisement


Giới thiệu:

Là tác phẩm từng "gây bão" tại Hong Kong vào mùa hè 2014, Vòng Xoáy Thiện Ác không chỉ hấp dẫn khi khắc họa chi tiết cuộc đấu tranh giữa hai thế lực tốt – xấu, thật – giả trong mỗi con người, mà còn lôi cuốn và đặt khán giả vào nhiều tình huống, buộc họ phải suy nghĩ trước những lựa chọn nan giải như chính nhân vật trong phim. 

Mặc dù phải ngồi xe lăn suốt đời do vô tình trở thành nạn nhân trong vụ đụng độ giữa cảnh sát Trương Lập Huân và tội phạm, nhưng Cao Triết Hành vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thành khát khao trở thành đại luật sư.

Rất tình cờ, Triết Hành và Lập Huân bất ngờ tái ngộ trong vụ án của cô gái "bụi đời" Đàm Mỹ Trinh. Điều này sau đó trở thành cơ duyên đưa anh kết thân với viên cảnh sát trẻ, đồng thời nảy sinh tình cảm cùng thân chủ mà mình cố gắng biện hộ nhưng không thành.

Bước ra cánh cổng nhà giam, Mỹ Trinh tưởng như cuộc đời bế tắc vì vận xui liên tục ập đến, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Triết Hành, cô gái "không may nhúng chàm" dần tìm thấy lạc quan, biết ơn và tin tưởng anh hơn.

Giữa lúc mọi việc ngỡ "thuận buồm xuôi gió" nhờ những thành công nổi trội trong nghề, cùng niềm hạnh phúc khi sắp cưới Mỹ Trinh làm vợ, Triết Hành dần để lộ bộ mặt của kẻ toan tính, tham vọng, bất chấp thủ đoạn, lợi dụng bạn bè, đằng sau vẻ thân thiện, tốt bụng vốn có. Không tin vào những lời thị phi, Mỹ Trinh quyết tìm sự thật.

Từ đây, mọi chuyện về Triết Hành bắt đầu sáng tỏ khiến Mỹ Trinh như "rơi xuống vực thẳm" khi biết vị hôn phu tương lai chính là kẻ sống hai mặt – vừa đứng ra bào chữa cho cô trong vụ án năm xưa, nhưng cũng vừa cấu kết với thế lực ngầm biến mình thành "con chốt thí mạng" để khuất lấp tội ác của chúng...

Liệu khi đã bị người yêu vạch trần, Triết Hành có quay đầu hướng thiện hay tiếp tục cuốn theo vòng xoáy tội lỗi? Còn riêng Mỹ Trinh, cô sẽ lựa chọn thế nào khi biết mình bị Triết Hành rắp tâm lợi dụng?

Nguồn:
htv2channel.vn

Post by: Guest71869
Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...