Untitled 3017 2017, nhiều Tập, mai am gia dinh

Poster phim: Untitled 3017 2017

Advertisement

Giới thiệu:

Đây là lần thứ ba Lê Diệu Tường và Mao Thuấn Quân cùng hợp tác với nhau trong dạng phim sitcom (sau phim Tình đồng nghiệp và Cuộc đời tươi đẹp). Ngoài ra, Mái ấm gia đình III còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lâm Tiểu Tiểu hay còn gọi là chị Nhỏ (do Mao Thuấn Quân đóng). Cô là phó chủ nhiệm phòng kế toán của Đài truyền hình TVI. Vài năm nữa sẽ bước sang tuổi 50, cô chỉ muốn an phận , đều đặn hằng ngày về nhà làm cơm tối đúng 5 giờ 45 chiều.

Mọi chuyện đang bình yên thì chị Nhỏ bị điều chuyển làm thư ký hành chính, giúp đỡ chủ nhiệm đội chế tác là Cổ Hiểu Thần (do Lê Diệu Tường đóng). Bỗng chốc quy luật cuộc sống bấy lâu của chị Nhỏ bị đảo lộn.

Trong khi đó, Cổ Hiểu Thần là trụ cột của đài truyền hình. Anh từng sản xuất nhiều chương trình được khán giả tán thưởng. Tuy nhiên, cách ăn nói chua ngoa cộng với cách làm việc bất chấp thủ đoạn của anh khiến các đồng nghiệp khó chịu.

Bên cạnh đó, bản tính kiêu ngạo và không chịu thay đổi theo trào lưu làm các chương trình của anh giảm sút lượng khán giả theo dõi. Cấp trên dần trở nên lạnh nhạt với anh.

Sự cố xảy ra khi đầu bếp nổi tiếng được sắp xếp làm chủ trì cho tiết mục mới bị tai nạn giao thông. Hiểu Thần biết được chị Nhỏ có tài nấu ăn giỏi nên liều lĩnh yêu cầu cô thay mặt đầu bếp kia. Nào ngờ cô nổi tiếng trong một đêm, biến thành một thần bếp. Cuộc đời của cô từ đó chuyển sang một trang mới.

Nhờ có chị Nhỏ, Hiểu Thần được các khán giả và đồng nghiệp chú ý, thương hiệu của đài TVI cũng được vực dậy. Hiểu Thần dùng mọi cách để chị Nhỏ đồng ý làm tiết mục.

Tuy chị Nhỏ rất căm ghét cách làm việc của Thần nhưng vẫn giúp đỡ anh khi được nhờ vả. Bằng kinh nghiệm lâu năm ở phòng kế toán, cô giúp cho đội chế tác của Hiểu Thần từ chỗ năm nào cũng vượt mức chi xoay chuyển thành chi tiêu hợp lý.

Chị Nhỏ và Thần trở thành cặp đôi kỳ diệu, một đôi tương sinh tương khắc, vừa dựa vào nhau vừa gây khó dễ cho nhau.

Mặt khác, tổng giám đốc phòng chế tác Vân Phi Phi (do Quách Thiếu Vân đóng) là một người phụ nữ hung dữ, mặt đầy sát khí.

Cô chống đối Cổ Hiểu Thần nhưng anh lại rất kiêng nể cô. Hóa ra Phi Phi là vợ cũ anh trai quá cố của Hiểu Thần.

Phi cố tình che giấu mối quan hệ giữa hai người nhằm tiến hành một kế hoạch. Kế hoạch đó là gì?

Post by: Guest71086
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome và Firefox. Click vào đây để tải FireFox về máy.Hoặc click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...