Untitled 3148 2017, 20 Tập, tro choi hon nhan

Poster phim: Untitled 3148 2017

Advertisement

Giới thiệu:

Vì công việc, cặp đôi Huỳnh Thúy Như và Hồng Vĩnh Thành đã che giấu chuyện kết hôn và gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười...

Hôn nhân thời nay, là “tình quý hơn vàng” hay “vàng quý hơn tình”? Giữa lợi ích và hôn nhân, cái nào quan trọng hơn? Bộ phim đề cập đến mối quan hệ từ chuyện giấu hôn đến ly hôn vừa phức tạp vừa thú vị của đôi vai nam nữ chính trong phim.

Thông qua việc phản ánh cuộc sống hôn nhân thực tế, bộ phim đã khéo léo truyền tải thông điệp của mình đến với khán giả.

Hóa ra hôn nhân răng long đầu bạc là cần có sự cố gắng từ cả hai phía, mới có thể là “tình quý hơn vàng”.

Trong một sự cố máy bay, tưởng rằng mình sẽ không thoát được cái chết, Âu Dương Tử Thông (do Hồng Vĩnh Thành đóng) đã hứa với người yêu Chu Minh Minh (do Huỳnh Thúy Như đóng) sẽ kết hôn cùng cô nếu cả hai thoát nạn.  Hai người cuối cùng bình an vô sự, Minh sợ Thông nuốt lời, nên lập tức cùng Thông đăng ký kết hôn ở nước ngoài. 

Nhưng khi trở về nước, do sự trùng hợp, hai người làm chung một công ty. Minh được điều động làm trợ lý của Thi Lộ Gia (do Trần Vỹ đóng).
Thi Lộ Gia và chồng cũ Trương Kiến Quốc (do Ngô Đại Dung đóng) đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ dẫn đến ly hôn, nên Gia không còn tin tưởng vào chuyện tình cảm mà dốc hết tâm sức vào công việc.

Do ác cảm với hôn nhân, Lộ Gia cũng không muốn cấp dưới của mình đã kết hôn hoặc đang yêu ai đó, vì thế Minh Minh buộc lòng phải nói dối rằng mình chưa có gia đình.

Mặt khác, Tử Thông lại làm trợ lý kiêm bạn thân là Trương Triển Bác (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), đối lập cùng với Lộ Gia. Hai vợ chồng Tử Thông và Minh Minh vì che giấu chuyện hôn nhân mà không dám cùng đi làm, cùng tan sở, đồng nghiệp của người nào đến thăm thì người kia phải tìm chỗ trốn, vừa phải mua chuộc bảo vệ và nhân viên vệ sinh của chung cư, lại phải giả vờ là hàng xóm mới đến.

Do che giấu chuyện hôn nhân với mọi người xung quanh nên cả hai cũng khó tránh khỏi việc đối phương có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Tử Thông nhìn thấy bạn thân Triển Bác theo đuổi vợ mình cũng đành nhẫn nhịn chịu đựng.

Khi Tử Thông gặp lại cô bạn Kỷ Văn Ý (do Phó Gia Lợi đóng), trái tim yếu đuối của anh cuối cùng không cưỡng nổi tình yêu vô tư của Ý, và hai người đã trải qua một cuộc tình như trong mơ. Ngờ đâu Thông phát hiện ra Ý vốn chính là em gái của Bác! Cuộc tình đan xen giữa bốn người cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn.

Sau nhiền phen bất hòa, Minh Minh và Tử Thông chính thức ly hôn. Những tưởng khi không có sự ràng buộc hôn nhân, đôi bên có thể tự do phát triển tình cảm một cách công khai…

Nhưng nào ngờ, trong lúc hai người tự ai nấy lập kế hoạch tiến hành kết hôn lần nữa, Tử Thông và Minh Minh lại cảm thấy tình cảm mình dành cho đối phương vẫn chưa dứt! Phải chăng cái gì không sở hữu được mới chính là thứ tốt đẹp nhất? Tử Thông và Minh Minh sẽ lựa chọn thế nào với cuộc hôn nhân này?

Source: sctv.com.vn

Post by: Guest79843
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
Cập nhật phim
  • Phim bộ mới
  • Đã hoàn thành
  • Phim lẻ mới
  Loading Facebook Like-box plugin...