Bingo 2017, 2 Tập, bingo

Poster phim: Bingo 2017

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server TVRip:

Phim xoay quanh cộng đồng LGBT (đồng tính nam, nữ, lưỡng tính và chuyển giới) cùng ra mắt khán giả. Đó là Hot boy nổi loạn của Vũ Ngọc Đãng, và giờ là phim này...

Cốt truyện phim được lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng (2014) từng gây xôn xao dư luận. Nhân vật chính trong phim là cô đào Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) - người đàn bà một mình gồng gánh cả đoàn lô tô Phù Hoa.

Lệ Liễu thực chất từng là một anh thanh niên chân chất tên Đực. Sống kiếp hồn bướm thân sâu, bị cha ruột đánh đập, bắt lấy vợ để “chữa bệnh đồng tính”, Đực bỏ trốn khỏi gia đình rồi gia nhập đoàn lô tô để có thể sống thật với giới tính của bản thân.

Sau 20 năm, ông bầu Lê Minh (Bình Minh) qua đời. Lệ Liễu lên làm chủ đoàn, và gánh lô tô đã có thêm nhiều gương mặt mới. Nhưng số phận của họ vẫn là những kẻ “trôi sông lạc chợ”, không chốn nương thân, bấu víu vào công việc mua vui cho người đời để kiếm sống.

Nhưng nỗi khổ cực chưa bao giờ buông tha cho gánh lô tô ấy. Họ thường xuyên bị trêu chọc, ức hiếp và đánh đập bởi những kẻ côn đồ. Lệ Liễu cùng chị em trong đoàn vừa phải oằn mình chịu đựng số phận, vừa cố gắng sống lương thiện, bao dung với người đời.

Post by: Guest80577

Loading...
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Loading...

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...